0963937586
Tư vẫn miễn phí 24/24
Ship code
Trên phạm vi toàn quốc
Thanh toán
Khi nhận hàng tại Hà Nội
Sản phẩm  Đèn thờ

Đèn thờ

Đèn thờ là vật không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên, là vật phẩm mang nét đẹp tín ngưỡng vừa mang giá trị phong thủy.

Đèn thờ hoa sen 13 bông bằng lưu ly cao cấp cao 123 cm

Mã sản phẩm: DTHS24
26,500,000 đ
8999 reviews

Đèn thờ pha lê cao 20 - 25 - 30 - 35 - 40 cm khắc hoa sen 3d

Mã sản phẩm: DTPL 06
2,180,000 đ
8886 reviews

Đèn thờ hoa sen 13 bông bằng lưu ly cao cấp cao 60 cm

Mã sản phẩm: DTHS 23
10,500,000 đ
9998 reviews

Đèn thờ hoa sen 13 bông bằng lưu ly cao cấp cao 61 cm

Mã sản phẩm: DTHS 21
10,500,000 đ
9983 reviews

Đèn thờ pha lê 13 bông cao 60 cm khắc hoa sen 3d

Mã sản phẩm: DTPL 05
10,500,000 đ
9879 reviews

Đèn thờ hình cầu pha lê 7 bông khắc hoa sen 3d

Mã sản phẩm: DTPL 04
6,500,000 đ6,850,000 đ
7847 reviews

Đèn thờ hoa sen một bông bằng lưu ly cao cấp

Mã sản phẩm: DTHS 16
950,000 đ
7564 reviews

Đèn thờ hoa sen 7 bông bằng lưu ly cao cấp cao 48 cm

Mã sản phẩm: ĐTHS10
6,550,000 đ6,800,000 đ
689 reviews

Đèn thờ đẹp bằng pha lê cao cấp, cao 32 cm MSP ĐTP 04

Mã sản phẩm: ĐTP 04
5,100,000 đ
6986 reviews

Đèn thờ 9 bông hoa sen nở rộ bằng lưu ly cao cấp

Mã sản phẩm: ĐTHS 08
5,565,000 đ
755 reviews

Đèn thờ hoa sen 13 bông bằng lưu ly cao cấp cao 83 cm

Mã sản phẩm: DTHS 12
10,200,000 đ
8575 reviews

Đèn thờ tháp chùa 7 tầng cao 88 cm cổ kính độc đáo

Mã sản phẩm: DTG 16
30,000,000 đ
9689 reviews

Đèn thờ tháp chùa 9 tầng cao 108 cm cổ kính độc đáo

Mã sản phẩm: DTG 15
35,000,000 đ
9879 reviews

Đèn thờ tháp mái chùa hai tầng bằng gỗ hương cao 61 cm

Mã sản phẩm: DTG 13
4,000,000 đ4,500,000 đ
678 reviews

Đèn thờ bằng pha lê cao cấp hình cầu mũ ô lưu ly

Mã sản phẩm: DTP 06
2,150,000 đ
92 reviews

Đèn thờ gỗ hương cao 48 cm

Mã sản phẩm: ĐTG 04
950,000 đ1,100,000 đ
8999 reviews

Đèn thờ quả dứa bằng gỗ xà cừ màu vàng mít cao 48 cm

Mã sản phẩm: ĐTG 01
650,000 đ750,000 đ
2881 reviews

Đèn thờ quả dứa bằng gỗ màu cánh gián cao 48 cm

Mã sản phẩm: ĐTG 02
650,000 đ750,000 đ
1888 reviews
Trong văn hóa thờ cúng của người Việt Nam qua nhiều thế hệ, đèn thờ là biểu tượng của Thái cực quyền. Và thờ cúng tổ tiên là nét đẹp văn hóa tâm linh của nhiều gia đình Việt và luôn được tiếp nối từ thế hệ này đến thế hệ khác.

Ngày nay , tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như tâm của chủ nhà, mà bàn thờ mỗi nhà có thể sẽ khác nhau. Tuy nhiên, đèn thờ là vật không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên. Lôi Phong xin giới thiệu với các bạn những thông tin cần biết về đèn thờ và những mẫu đèn thờ đẹp để tham khảo và lựa chọn.

1. Đèn thờ và 6 thông tin cần biết về đèn bàn thờ gia tiên

Đèn thờ hoa sen lưu ly đẹp thắp sáng bằng đèn led

Đèn thờ hoa sen lưu ly đẹp thắp sáng bằng đèn led

Trước tiên Lôi Phong xin được chia sẻ tới các gia chủ về đèn thờ và những thông tin cần thiết nhất.

1.1 Đèn thờ là gì?

Đèn thờ là một trong những vật thờ cúng dùng để "thắp sáng" không gian ban thờ. Theo quan điểm khá lâu đời của người Việt ta, ánh sáng đèn thờ có vai trò “ cầu nối” giữa hai thế giới, giữa người sống và người đã khuất. Ánh sáng chiếu rọi cho ông bà tổ tiên, các vị chư tiên thần phật chứng giám cho lòng thành của gia chủ phù hộ cho gia đình được bình an thuận hòa. 
Ngoài ra ánh sáng đèn thờ còn giúp xua đuổi những luồng khí xấu, tà ma, giúp cho bàn thờ gia tiên không bị quấy nhiễu, giúp gia chủ luôn được tổ tiên phù trợ.

1.2 Ý nghĩa của đèn thờ

Mỗi một việc làm đều có ý nghĩa riêng biệt và có sự độc đáo khác nhau, ngay cả việc thắp đèn khi thờ cúng cũng vậy. Thắp đèn trên bàn thờ vào những ngày đặc biệt không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn tạo nên một phong thủy tốt cho gia đình mình. 

Video đèn thờ thực tế bằng lưu ly cao cấp 7 bông hoa sen

1.3 Ý nghĩa tâm linh

Người Việt tin rằng nén hương, đèn thờ khi thắp lên như một nhịp cầu vô hình nối kết hai thế giới hữu hình và vô hình lại với nhau.

Người Việt tin rằng nén hương, đèn thờ khi thắp lên như một nhịp cầu vô hình nối kết hai thế giới hữu hình và vô hình lại với nhau.

Tập tục thờ cúng tổ tiên là một truyền thống từ xa xưa và đến tận ngày nay vẫn đang được gìn giữ. Cho dù thời gian và hoàn cảnh có thay đổi như thế nào thì tập tục này vẫn không bao giờ thay đổi. Chính vì vậy, cứ mỗi khi năm mới đến hay những ngày rằm, ngày mồng 1 hoặc trong các lễ cúng long trọng. Người dân Việt Nam lại thắp đèn thờ cúng và nhang với những ước nguyện thiêng liêng sâu sắc.

Khi những cặp đèn được thắp sáng chính là điều minh chứng cho sự tôn trọng, hiếu thảo của con cháu trong nhà đối với ông bà, cha mẹ, tổ tiên những người đã khuất. Đó được coi là một hình thức tín ngưỡng, là chân lý mà người xưa muốn truyền lại để nhắc nhở con cháu phải luôn nhớ về cội nguồn và sống sao cho đúng bổn phận của mình.

1.4 Ý nghĩa đèn thắp sáng ban thờ trong phong thủy

Theo như ngũ hành của phong thủy thì đèn thắp sáng bàn thờ thuộc hành hỏa. Khi gia chủ thắp hương, thắp đèn thờ cúng hoặc thắp nến chính là có hỏa khí - linh khí chí dương nhất trong ngũ hành. Mà hành hỏa của ánh sáng trong đèn, nến, hương sẽ có tác dụng xua đuổi tà ma và mang lại vượng khí cho cả gia đình.

Nhờ vậy, gia chủ sẽ được phù hộ độ trì, luôn gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Cho nên việc thắp đèn khi thờ cúng vẫn được lưu giữ và truyền lại từ đời này sang đời khác như một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam.

1.5 Sử dụng đèn thờ cho những mục đích nào?

Trong văn hóa tâm linh của người Việt Nam, ánh sáng hoặc ngọn lửa từ bàn thờ được coi là "cầu nối" giữa thế giới âm dương. Cứ đến ngày lễ Tết, rằm, ngày mùng 1 hay những dịp đặc biệt, con cháu thường dâng hương, hoa và đèn thờ đẹp để tỏ lòng kính trọng ông bà, tổ tiên, các vị thần linh.

Người ta tin rằng, khi thắp nhang, khói nhang bay đi sẽ là cầu nối vô hình giữa hai thế giới. Lúc này, con cháu sẽ lên tiếng mong muốn nhận được phước lành từ các gia tiên trong nhà và các vị thánh thần.

1.6 Công dụng của việc thắp đèn khi thờ cúng

Ánh sáng từ đèn thờ cúng tỏa ra trở nên ấm cúng hơn.

 

Ánh sáng từ đèn thờ cúng tỏa ra trở nên ấm cúng hơn.

 • Hình ảnh ánh sáng khi thắp đèn không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

 • Là vật dụng thờ cúng không thể thiếu vào các ngày rằm, mùng 1 hoặc những dịp lễ Tết. Thông qua ánh sáng của ngọn đèn, gia chủ như muốn gửi gắm niềm tin vào việc soi đường dẫn lối giúp ông bà tổ tiên tìm về chứng giám cho lòng thành kính và phù hộ độ trì con cháu trong nhà.

>>> XEM NGAY: Các mẫu tượng Phật Quan Âm kết hợp cùng với đèn thờ đẹp

2. Cấu trúc và phân loại của đèn thờ

Như đã chia sẻ, đèn để thắp sáng bàn thờ có 2 loại, đó là đèn điện và đèn dầu. Vậy để biết cấu tạo của 2 loại đèn này ra sao, mời bạn theo dõi tiếp nhé.

2.1 Cấu tạo đèn dầu

Đèn dầu có thân trên là một bóng đèn dầu được làm từ gốm hoặc thủy tinh hoặc bằng đồng. Bên trong, có một bấc bông với phần dưới được nhúng hoàn toàn để hấp thụ dầu và phần trên nhô ra để có thể cháy và duy trì lửa. Ở hai bên thân đèn là một nút bấc và trục xoay làm bằng răng bán kim loại, giúp bấc có thể kéo lên hoặc kéo xuống tự động. Người dùng có thể điều chỉnh lửa to, nhỏ bằng cách xoay núm ở thân đèn.

Sử dụng đèn dầu cần phải để ý và cẩn trọng bởi sơ xuất có thể gây cháy ảnh hưởng đến những vật dụng khác. Hơn thế nữa, khi sử dụng đèn dầu phải thường xuyên chú ý châm dầu, khơi bấc để ngọn đèn luôn sáng, đòi hỏi người sử dụng phải chú ý nhiều. Tuy nhiên đèn thờ dầu lại có thể đốt lửa nên vẫn mang nét văn hóa truyền thống gần gũi nhất trong tập tục tâm linh thờ cúng của nhân dân ta.

Đèn dầu trên bàn thờ khi thắp lên sẽ có ánh sáng lan tỏa, nhiệt đèn tỏa ra sẽ làm cho bàn thờ gia tiên cũng trở nên ấm cúng hơn.
Lửa tượng trưng cho Hỏa, thắp lên ngọn đèn sẽ giúp hội tụ đủ yếu tố ngũ hành.
Ngọn đèn dầu thắp lên mang niềm tin cùng sự gửi gắm của gia chủ, soi đường dẫn lỗi cho tổ tiên tìm về để chứng giám và phù hộ cho con cháu.

Các mẫu đèn thờ dầu đẹp tại Lôi Phong
Đèn thờ dầu bằng đông thân vẽ họa tiết hoa văn đẹp


Đèn thờ dầu bằng đông thân vẽ họa tiết hoa văn đẹp

Đèn thờ dầu thân đồng màu vàng nổi bật

Đèn thờ dầu thân đồng màu vàng nổi bật

Đèn thờ dầu thân đồng cao cấp

Đèn thờ dầu thân đồng cao cấp

Đèn thờ dầu thân đồng cao cấp họa tiết sắc nét

Đèn thờ dầu thân đồng cao cấp họa tiết sắc nét

Đèn thờ dầu thân bằng lưu ly màu xanh lam

Đèn thờ dầu thân bằng lưu ly màu xanh lam

Đèn thờ dầu thân bằng lưu ly hoa sen màu xanh lá cây

Đèn thờ dầu thân bằng lưu ly hoa sen màu xanh lá cây

2.2 Đèn thờ điện

Ngày nay, với sự phát triển về nhu cầu đời sống, đèn thờ cúng bằng điện cũng đang dần thay thế cho đèn dầu bởi những công năng sau:

 • Nếu như ngọn đèn dầu chỉ phát ra ánh sáng vừa phải thì đèn điện lượng ánh sáng phát ra nhiều hơn, giúp bàn thờ tỏa ra luồng sáng lớn hơn.
 • Khi sử dụng đèn điện trên bàn thờ, chủ nhà sẽ không phải mất thời gian châm dầu, khi đèn điện có thể thắp thường xuyên.
 • Giảm thiểu nguy cơ xảy ra hỏa hoạn so với đèn dầu, mang lại an toàn cho người sử dụng.
 • Đa dạng chất liệu và mẫu mã sử dụng. Người ta có thể sử dụng chất liệu tạo nên đèn thờ điện như gỗ, sứ, đồng, pha lê, lưu ly, thủy tinh....

Tuy tiện lợi là thế, thế nhưng đèn điện lại không thể thay thế được đèn dầu về quan điểm có thể mang đến sự ấm cúng trên bàn thờ vì dù sao ánh đèn dầu cũng đã xuất hiện khá lâu trong tiềm thức của nhiều thế hệ.

Dùng đèn dầu tốt hay dùng đèn điện tốt, điều này phụ thuộc vào suy nghĩ và lựa chọn của mỗi người bởi lẽ mỗi vật dụng đều sẽ có lợi ích và hạn chế riêng của nó.

Đèn bằng điện rất tiện lợi, gia chủ chỉ cần cắm điện, bật công tắc là ánh sáng có thể tỏa khắp cả ban thờ.

Đèn thờ được sử dụng điện có cấu trúc hơi khác so với đèn dầu. Cấu tạo của đèn điện bao gồm 3 phần: đế trụ vững chắc, thân phình (ở giữa, dây điện và bóng đèn) và nắp. Người dùng chỉ cần cắm đèn, bật công tắc để đèn hoạt động. Nếu không sử dụng nữa, gia chủ có thể tắt công tắc bất cứ lúc nào, nên cực kỳ tiện lợi.
Với mục đích đem đến nhiều sự lựa chọn cho chủ nhà khi tìm mua đèn thờ cúng cho gia đình, Lôi Phong đem đến nhiều loại đèn thờ dùng điện với mẫu mã, kiểu dáng cùng mức giá cạnh tranh để khách hàng tham khảo và lựa chọn:

2.2.1 Các mẫu đèn thờ điện bằng pha lê cao cấp hiện đại

Đèn thờ pha lê cao cấp kết hợp thân bằng động kết hợp pha lê tạo nên sự sang trọng quý tộc. Sử dụng mạch chip led đèn thờ pha lê có đủ màu sắc ánh sáng đa dạng.

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 1

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 2

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 2

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 3

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 3

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 4

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 4

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 5

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 5

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 6

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 6

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 7

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 7

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 8

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 8

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 9

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 9

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 10

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 10

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 11

Đèn thờ pha lê cao cấp mẫu 11

>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Các mẫu khung ảnh thờ đẹp xếp cạnh đèn thờ tại Lôi Phong

2.2.2 Đèn thờ điện bằng lưu ly cao cấp

Các mẫu đèn thờ điện bằng lưu ly phá cách với kiểu đặc trưng là hoa sen tượng trung cho sự tinh khôi cho tấm lòng hướng thiện từ bi bắc ai nhân hậu
Đèn thờ lưu ly cao cấp mẫu 1

Đèn thờ lưu ly cao cấp mẫu 1
 
Đèn thờ lưu ly cao cấp mẫu 2

Đèn thờ lưu ly cao cấp mẫu 2
 
Đèn thờ lưu ly cao cấp mẫu 3

Đèn thờ lưu ly cao cấp mẫu 3
 
Đèn thờ lưu ly cao cấp mẫu 4

Đèn thờ lưu ly cao cấp mẫu 4
 
Đèn thờ lưu ly cao cấp mẫu 5

Đèn thờ lưu ly cao cấp mẫu 5
 
Đèn thờ lưu ly cao cấp mẫu 6

Đèn thờ lưu ly cao cấp mẫu 6
 
Đèn thờ lưu ly cao cấp mẫu 7

Đèn thờ lưu ly cao cấp mẫu 7

2.2.3 Đèn thờ điện bằng gỗ

Video đèn thờ tháp mái chùa đẹp đẳng cấp tại Lôi Phong


Đèn thờ bằng gỗ với rất nhiều loại gỗ khác nhau đa dạng mẫu mã kích thước
Đèn thờ gỗ mẫu 1

Đèn thờ gỗ mẫu 1
 
Đèn thờ gỗ mẫu 2

Đèn thờ gỗ mẫu 2
 
Đèn thờ gỗ mẫu 3

Đèn thờ gỗ mẫu 3
 
Đèn thờ gỗ mẫu 4

Đèn thờ gỗ mẫu 4
 
Đèn thờ gỗ mẫu 5

Đèn thờ gỗ mẫu 5
 
Đèn thờ gỗ mẫu 6

Đèn thờ gỗ mẫu 6đèn 
Video đèn thờ gỗ

2.2.4 Đèn thờ điện bằng thủy tinh

Đèn thờ điện bằng thủy tinh sử dụng bóng đèn led để thắp sáng
Đèn thờ thủy tinh mẫu 1

Đèn thờ thủy tinh mẫu 1
 
Đèn thờ thủy tinh mẫu 2

Đèn thờ thủy tinh mẫu 2
 
Đèn thờ thủy tinh mẫu 3

Đèn thờ thủy tinh mẫu 3
 
Đèn thờ thủy tinh mẫu 4

Đèn thờ thủy tinh mẫu 4
 
Ngoài ra Lôi Phong còn rất nhiều mẫu đèn khác nữa mà không thể liệt kê hết ở đây được bạn hãy tham khảo thêm tại trang web của chúng tôi nhé.

3. Giá đèn thờ có đắt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đèn bàn thờ rất đẹp với màu sắc, kiểu dáng và giá cả khác nhau. Tùy thuộc vào chất liệu, kích thước sẽ có sự khác biệt về giá. Đèn thờ cao cấp thường được làm bằng đồng vàng, đồng đỏ, cực âm đồng, khảm hình tam giác, khảm ánh kim, mạ vàng, pha lê cao cấp, lưu ly ...vv nên các gia chủ có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với gian thờ nhà mình. Giá của đèn thờ lưu ly cao cấp và đèn thờ pha lê cao cấp thường đắt hơn so với những loại đèn khác rất nhiều dao động từ 1,5 triệu - 10 triệu/ cặp.

Đèn thờ gỗ được dùng phổ biến giá của nó cũng thuộc dạng vừa phải và tùy thuộc vào chất gỗ sử dụng làm đèn thờ. Giá đèn thờ gỗ từ 400.000 - 3.000.000 đồng/ cặp

Đèn thờ bằng thủy tinh dùng điện có giá rẻ nhất phụ thuộc vào kích thước và kiểu dáng của đèn. Giá đèn thờ thủy tinh từ 200.000 - 1.500.000 đồng/cặp.

4. Muốn đèn thờ sử dụng lâu dài cần làm gì?

 

Để có thể sử dụng đèn thờ lâu, chủ nhà cần thường xuyên vệ sinh đèn thờ. Nên sử dụng khăn lông mềm mịn để dễ dàng vệ sinh đèn. Vì đèn bàn thờ rất đẹp do kiểu dáng tinh tế và tinh xảo, dễ bám bụi bẩn nên cần nhẹ nhàng và cẩn thận cho việc lau chùi.

Trong quá trình vệ sinh, nhất là đối với đèn thờ Led tuyệt đối không ngâm nước vì sẽ gây hư hỏng, chập điện nguy hiểm. Dùng khăn lau sạch sẽ bóng đèn, không dùng hóa chất để lau đèn, vừa đảm bảo lau chùi sạch sẽ sản phẩm, vừa đảm bảo không làm mài mòn sản phẩm.

Nên thay thế phụ kiện đèn LED bàn thờ bằng các vật liệu chính hãng, và thay thế ngay khi phát hiện hỏng hóc.

 

5. Lôi Phong – địa chỉ cung cấp đồ và đèn thờ cúng uy tín, chất lượng 

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp đèn thờ cúng, Lôi Phong là đơn vị được nhiều người tìm đến nhất tại Hà Nội. Số lượng khách hàng đến với Lôi Phong đa phần vì chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, giá hợp lý và hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp.
Đèn thờ Lôi Phong

Đèn thờ Lôi Phong

Mỗi sản phẩm đồ thờ như đèn thờ, bàn thờ, đôn gỗ, khung ảnh thờ....đều được Lôi Phong bảo hành với thời gian lâu nhất. Vì vậy Khách hàng khi mua bất kỳ một sản phẩm nào của Lôi Phong, các gia chủ có thể yên tâm khi sở hữu. Bởi chúng tôi không chỉ bán sản phẩm bằng sự uy tín một lần mà còn muốn đồng hành cùng Khách hàng của mình mãi mãi về sau.

5.1 Những sản phẩm đèn thờ tại Lôi Phong 

 • Đèn thờ bằng gỗ

 • Đèn thờ phật

 • Đèn thờ hoa sen

 • Đèn thờ bằng đồng

5.2 Đến với Lôi Phong, khách hàng sẽ nhận được điều gì?

Với thời thế hiện đại, người Việt càng mong muốn tâm linh tín ngưỡng được gìn giữ đúng bản sắc truyền thống của dân tộc mình. Nên việc thờ cúng, bày biện trang trí bàn thờ sao cho sang trọng và mang nhiều ý nghĩa tốt lành may mắn vẫn luôn được nhiều gia đình thực hiện. 
Đèn thờ chất lượng tại Lôi Phong

Đèn thờ chất lượng tại Lôi Phong

Đối với đồ hay đèn thờ cúng cũng vậy, có cầu ắt có cung nên những sản phẩm mang ý nghĩa này luôn được thịnh hành và bày bán ở khắp mọi nơi. Thị trường đồ thờ và đèn thờ đẹp tại Hà Nội luôn được đánh giá là một thị trường rộng lớn, các cơ sở, cửa hàng thi nhau cung cấp. Nhưng đồng nghĩa với việc vì lợi nhuận mà có một số đơn vị đã dùng mánh khóe tinh vi để cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không đúng thương hiệu tới người sử dụng. Chính vì vậy đã có nhiều gia chủ hoang mang không biết đâu mới là nơi bán đồ thờ chất lượng và uy tín. 

Để tránh những điều đáng tiếc xảy đến với các gia chủ dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Chúng tôi mời bạn ghé đến Số 5 Ngõ 48 Phan Đình Giót, La Khê, Hà Đông, Hà Nội để tham khảo đồ thờ, đèn thờ cao cấp và nhiều sản phẩm chất lượng khác. Bởi đến đây khách hàng có thể:

 • Sở hữu đèn bàn thờ rất đẹp và chất lượng.

 • Sản phẩm được bảo đảm an toàn sức khỏe, không có tạp chất, không gây độc hại.

 • Lựa chọn thoải mái, đa dạng theo yêu cầu

 • Giá cả hợp lý, phù hợp với người dùng.

 • Chế độ hậu mãi tốt nhất khi mua hàng.

5.3 Vì sao Khách hàng nên chọn sản phẩm đèn thắp bàn thờ, đồ thờ Lôi Phong

 • Đèn thờ đẹp, mẫu mã đa dạng và độc quyền.

 • Tư vấn hết mình. Giải đáp nhiệt tình.

 • Hỗ trợ ship cho những Khách hàng thuộc tp HN và hỗ trợ ship cho những Khách hàng ở xa.

 • Giao hàng nhanh, đúng tiến độ.

 • Hỗ trợ trao đổi nếu do lỗi của chúng tôi.

 • Cam kết đồ thờ thuộc hàng cao cấp, chất lượng.

Đèn thắp bàn thờ khi cúng là một món đồ mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Vì vậy gia chủ có thể sử dụng đèn thờ cao cấp để thắp sáng, trang trí, làm điểm nhấn cho phong thủy...v.v. Nhưng dù là ở bất kỳ một hình thức nào thì cũng đều là sự bày tỏ tấm lòng thành kính với người đã khuất.

Vì vậy, ngay từ bây giờ hãy thể hiện tấm lòng của mình bằng cách sắp xếp bàn thờ, phòng thờ thật trang nghiêm với những món đồ thờ mang nhiều ý nghĩa. Nếu như chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý về đèn thắp bàn thờ cũng như những sản phẩm có liên quan đến việc thờ cúng.

Gia chủ có thể liên hệ với Lôi Phong theo số hotline: 096.393.7586 hoặc truy cập website:loiphong.vn để biết thêm chi tiết về những sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp. 

Thông tin liên hệ

LÔI PHONG

Địa chỉ cửa hàng: Số 5 Ngõ 48 Phan Đình Giót, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

ĐT: 096.393.7586

Email: dotholoiphong@gmail.com